Khóa học cảm thụ âm nhạc Q.Ba Đình Adam

Cảm thụ âm nhạc -Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam sáng lập từ năm 2008. Là 1 trong những trung tâm được thành lập sớm nhất tại Hà Nội. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: Đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.

Liên hệ

Trụ sở chính- Cở sở 1 Số 290 Kim Mã – Ba Đình

Hotline 1: 0243.911.3333

Email: adamnghethuat@gmail.com


Cảm thụ âm nhạc Q.Ba Đình Adam
Cảm thụ âm nhạc Q.Ba Đình Adam

Dạy cảm thụ âm nhạc cho trẻ

Âm nhạc không chỉ giúp trẻ phát triển trí thông minh, khích lệ tư duy sáng tạo. Tăng khả năng cảm nhận tinh tế những nét đẹp trong cuộc sống. Mà còn giúp trẻ bộc lộ cảm xúc của mình với môi trường xung quanh. Âm nhạc từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta.

Học viên lớp Cảm thụ âm nhạc
Học viên lớp Cảm thụ âm nhạc

Đến với lớp học cảm thụ, mỗi buổi học của các bạn nhỏ sẽ là một cuộc hành trình phiêu lưu đến những không gian mới lạ. Nơi các con sẽ được giải phóng cơ thể một cách tối đa để đắm chìm trong thế giới âm nhạc. Vào những câu chuyện cổ tích bằng âm nhạc. Nơi mà các con có thể rèn luyện được tinh thần đoàn kết- tập thể. Được chơi những trò chơi đầy hấp dẫn, được thỏa sức sáng tạo…

Và một điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm, khi đến với lớp học cảm thụ. Âm nhạc và các con sẽ là những người bạn. Các con sẽ được làm quen với người bạn mới của mình thật tự nhiên. Qua các buổi học, các con sẽ dần dần được khám phá, tìm hiểu người bạn của mình. Để rồi âm nhạc sẽ gắn bó thân thiết hơn với các con, luôn đồng hành cùng con trong cuộc sống…

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Âm nhạc giúp trẻ phát triển toàn diện :

Não bộ phát triển lớn hơn:
Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khi bé được tiếp xúc với âm nhạc sớm. Khả năng toán học tăng lên tới 27% và điểm IQ tăng lên 46%. Người ta cũng chỉ ra rằng âm nhạc có quan hệ mật thiết với sự cải thiện khả năng đọc. Và các kỹ năng làm bài kiểm tra, ứng xử tốt hơn, giảm lo lắng, và đạt điểm cao hơn ở trường. Thông qua Âm nhạc trẻ sẽ linh họat, mạnh dạn. Thông minh qua việc sáng tạo các động tác minh họa kết hợp khi hát và rèn luyện cho trẻ.

Phát triển thể chất:
Khi âm nhạc nổi lên trẻ vận động theo nhạc sẽ tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện cảm xúc của mình. Vận động theo nhạc sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo và kỹ năng đóng vai. Nó giúp trẻ kiểm soát được cơ thể và cơ bắp trong khi khám phá và thử nghiệm các hoạt động vận động.

Tinh nghịch và hồn nhiên, các em luôn hào hứng với tiết học, sáng tạo những điều thú vị để tiết học thêm vui và cuốn hút hơn. Cảm thụ âm nhạc , cảm nhận âm thanh, lắng nghe nghệ thuật , một bộ môn học vô cùng cuốn hút không chỉ về tư duy mà còn về cả thể lực. Hãy đến với Trung tâm nghệ thuật Adam để được phát triển một cách toàn diện.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-11.1%
Từ 1.600.200
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Xe buýt đưa đón
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
 • Lớp 1 kèm 1

Số 290 Kim Mã – Ba Đình

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên