Lớp bóng đá HLV nước ngoài Nam Việt Q.8

Trung tâm dạy bóng đá Nam việt !Như chúng ta thấy hiện nay, các điều kiện sống hiện đại (đô thị hóa, sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, giao thông, sự thay đổi của môi trường, v..v…) đang đặt ra những đòi hỏi ngày càng cao đối với tri thức cũng như sức khỏe của con người.

Liên hệ

Địa chỉ: Trường ĐH Cảnh Sát, 36 Nguyễn Hửu Thọ, Quận 7

Phone: 0902002728


Giới thiệu

Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể một lượng chất độc rất lớn, từ chất tăng trọng, chất bảo quản, thuốc trừ sâu, chất kích thích tăng trưởng, nguồn khí thải….Cơ thể chúng ta bài tiết chất độc – phòng tránh ung thư qua các con đường hô hấp, bài tiết, tiêu hóa và tuyến mồ hôi, (tuyến mồ hôi là chủ đạo)

Lớp bóng đá HLV nước ngoài Nam Việt Q.8
Sự chú ý của các em nhỏ là không tập trung, khả năng chú ý theo lứa tuổi 7-8 tuổi thì không quá 15’, 9-10 thì không quá 30’ và 11-12 thì không qua 40. Thực tế tiết học của chúng ta rất dài, đặc biệt là các môn học thêm và học ngoại ngữ thường kéo dài 1h30 đã vượt qua khả năng chú ý của các em, ảnh hưởng tới vấn đề trực quan của các cháu (một nghiên cứu ghần đây cho biết kết thúc cấp 2 thì hơn 63% ảnh hưởng về mắt).
Xuất phát từ các vấn đề trên Trung tâm bóng đá Nam Việt (Web:www.bongdanamviet.com) mở lớp học bóng đá với HLV nước ngoài, sử dụng 100% tiếng anh, nhằm giúp các em vừa rèn luyện sức khỏe, tự tin giao tiếp tiếng anh thành thạo.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Việc chơi thể thao đối với trẻ em và thanh thiếu niên được đặc biệt coi trọng bởi vì nó có khả năng tăng cường sức khỏe và giáo dục toàn diện đối với thế hệ trẻ. So với các hình thức giáo dục thể chất khác cho trẻ em lứa tuổi đi học thì thể thao có tác dụng tốt nhất trong việc tạo ra những biến đổi tích cực về chức năng và hình thái của cơ thể đang lớn, đồng thời nó có tác dụng nhiều hơn đối với sự phát triển các năng lực vận động rèn luyện những phẩm chất nhân cách quý giá. Có cơ sở chắc chắn để nói rằng chính thể thao là hoạt động có tác dụng nhiêu nhất đối với sự phát triển tâm – sinh lý của trẻ em và thanh niên.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Mọi lứa tuổi khác nhau nên chọn chơi một môn thể thao phù hợp nhằm duy trì sức khỏe để học tập và lao động. Bên cạnh học tập, lao động là một trong những hoạt động cơ bản, có xu hướng ngày càng tăng trong cuộc sống của con người hiện đại chính vì thế các em nên được sớm tiếp xúc các trò chơi vân động. Đúng như PGS Nguyễn Toán đã nói người lớn chuẩn bị cho trẻ em làm người qua trò chơi. Chơi mà học và học mà chơi. Thực ra, những hoạt động cơ bản trên đan xen nhau. Cho đến bây giờ có ai đó bỏ lơ hoặc thậm chí cấm đoán thì củng không dập bỏ được nhu cầu bẩm sinh này. Trái lại, bằng cách nào đấy, các em học sinh vẫn cứ tự phát chơi. Và như thế đã xẩy ra lợi bất cập hại về an toàn, sức khỏe và nhân cách của con em chúng ta.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lợi ích khi cho trẻ tham gia lớp bóng đá HLV nước ngoài

 • 1h30p vừa học Tiếng Anh vừa chơi bóng đá
 • Tiếng anh quan trong nhất là Sinh Ngữ (tức là hoạt động thực tế, sinh sống trong hoàn cảnh, ngử cảnh đó).
 • Học sinh phải hiều mới tham gia trò chơi được
 • Tạo hứng thú cho các em vui chơi học tập
 • Học tập ngoài trời, ánh sáng tự nhiên rất tốt cho trực quan. Mặt khác 7 yếu tố phát triển thể chất thì 6 yếu tố hấp thụ từ ánh nắng mặt trời.
 • Phát triển trí lực, dủng lực song toàn

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.45%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá dưới 500k/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

Trường ĐH Cảnh Sát, 36 Nguyễn Hửu Thọ, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên