Bé Thích Khám Phá Robot _ CS Bình Thạnh

Khám Phá Robot Cùng Học Viện TEKY

” Khơi dậy đam mê khám phá khoa học công nghệ, kiến thức STEM “

Liên hệ

Website : https://teky.edu.vn/
Facebook : https://www.facebook.com/20ungvankhiem/
Email : support@teky.edu.vn


Khám Phá Robot

 • Khóa học này đưa học sinh tiến sâu hơn vào chủ đề Robotics, logics lập trình và thiết kế kiến trúc với Lego Education WeDo. Các em sẽ từng bước dùng các mảnh ghép Lego, thực hành với ròng rọc, động cơ, các loại cảm ứng để tạo nên các robot là các nhân vật trong các bài học về khoa học trái đất, về không gian, về sinh học…, sau đó lập trình chung với ngôn ngữ lập trình kéo thả trực quan WeDo. Từ đó, học sinh sẽ xây dựng được các nền tảng tốt về lập trình và kỹ năng Robotics cho tương lai của mình trong thế giới công nghệ.
 • Khám phá lập trình với ngôn ngữ Scratch là bước đầu tiên để các bạn nhỏ làm quen với bộ môn lập trình. Thông qua việc kéo-và-thả các khối lệnh, sử dụng thư viện media và studio nghệ thuật, và mô hình học theo dự án (Project Based Learning) học sinh có thể sáng tạo ra các sản phẩm phần mềm, các ứng dụng, câu chuyện , trò chơi của chính mình. Khi trẻ em sáng tạo cùng Scratch, bé sẽ học được cách suy nghĩ sáng tạo, làm việc cộng tác, và suy luận có hệ thống. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu về các kỹ năng máy tính cơ bản để làm quen, sử dụng máy tính một cách khoa học và hợp lý, hình thành nền tảng tư duy máy tính – một kỹ năng cần thiết trong thế giới phát triển công nghệ hiện nay.
 • Là một chương trình dạy về Robotic kết hợp với lập trình được thiết kế trong chương trình đào tạo chuẩn về STEM của Mỹ, các bài học trong khóa học này đều là các bài giảng được tích hợp cả các kiến thức về Toán, Khoa học. Các chủ đề về không gian, sinh học, động đất…đều được lồng ghép khéo léo trong các bài học về robot, lập trình. Với cách thiết kế các bài giảng một cách khoa học, đề cao tính tự khám phá, tự nhận ra sai lầm và sửa chữa bằng cách thay đổi thiết kế hoặc các tham số trong lập trình, các em sẽ tự tin hơn, tăng khả năng phản biện. Các bài học được thiết kế dưới dạng các project, làm việc theo nhóm và có báo cáo, trình bày giúp các em tăng khả năng cộng tác, làm việc nhóm đồng thời học được kỹ năng viết báo cáo khoa học và trình bày.

  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chương Trình Học

 • Nội dung: Lắp ráp, điều khiển robot LEGO WEDO 2.0, Lập trình với Scratch
 • Độ tuổi: 7 – 9 tuổi
 • Học phần: 5 cấp độ từ Sơ cấp tới cao cấp
 • Thời lượng: 120 giờ (~ 15 tháng)
 • Lớp tiêu chuẩn: 16 học sinh
 • Điều kiện để học: Không
 • Giáo trình: Lego WeDo, Scratch

Địa chỉ : 20 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-710-999 48 039-356-4626

Email liên hệ: tekycare.uvk@teky.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký0
-20%
Từ 800.000

20 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên