ARENA WATERPARK – Công viên nước di động HOT ở Cẩm Lệ, Đà Nẵng

ARENA WATERPARK- Công viên nước di động HOT ở Đà Nẵng

Arena Là Mô hình chuỗi kinh doanh Công viên nước di động lớn nhất mà Công Ty TNHH Sagapa triễn khai trên khắp cả nước. Quy mô lớn với sức chứa 500 khách mỗi ngày, Được xây dựng trên diện tích hơn 1.000m2.

Bao gồm khu vui chơi tổng hợp với 6 hồ bơi. Diện tích được phân loại cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Mô hình vui chơi hấp dẫn các cháu thiếu nhi. Đây là một sân chơi vô cùng mới mẽ và an toàn cho các bé. Arena – Công viên nước di động số 1 Việt nam đã có mặt trên nhiều tỉnh thành.

arena water park
công viên nước
              Khai trương Công viên nước Arena Water Park Đà Nẵng
Ông Huỳnh Đức Linh, giám đốc Công ty TNHH Sagapa. Một trong những công ty lắp đặt mô hình công viên nước mini hàng đầu tại Việt Nam cam kết. Các bể bơi tại công viên nước mini luôn được theo dõi. Vận hành đúng tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh và sức khỏe. Bể bơi được làm ấm bởi hệ thống dẫn lưu, tuần hoàn, gia nhiệt hiện đại.

Khai trương Arena Water Park Công viên nước di động tại Đà Nẵng

 

Công viên nước di động Arena Đà Nẵng. Với mô hình công viên nước mini. Trẻ em có thể vui chơi và tham gia các trò chơi thú vị.   Dưới làn nước trong xanh và mát mẻ.  Như nhà phao dưới nước, trò chơi với vịt, thiên nga. Còn đối với những người thích cảm giác mạnh thì tham gia các trò chơi người lớn như máng trượt. Phao chuối….

arena water park
Công viên nước di động với nhiều trò chơi hạng nặng hấp dẫn người chơi

 

arena water park
Công viên nước di động được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích

 

arena water park
Công viên nước di động với nhà phao trượt nước hấp dẫn

Việc đưa mô hình công viên nước mini vào hoạt động đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm phục vụ cho người dân có nhu cầu vui chơi. Dã ngoại một cách an toàn, tiện lợi và đảm bảo sức khỏe. Hiện đã có rất nhiều nơi kinh doanh mô hình này hiệu quả. Mang lại nhiều lợi ích cho chính chủ đầu tư và khách hàng. Arena – Công viên nước di động số 1 Việt nam.

Mục tiêu lâu dài mà Công ty TNHH Sagapa hướng đến là.  Kinh doanh theo Chuỗi mang thương hiệu ARENA. Sagapa cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kinh doanh với Thương Hiệu ARENA công viên nước di động. Luôn thành công như Công viên nước ARENA Đà Nẵng, hay Công viên nước ARENA BAY Huế.

CÔNG TY TNHH SAGAPA

Wedside: http://sagapa.vn/

Số 9 cách mạng tháng tám – TP. Đà Nẵng 0935.727.345

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công trong lĩnh vực thi công hồ bơi bê tông trường học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt đa về giải pháp xây dựng hồ bơi.  Đẹp – bền – thông minh – an toàn – hiệu quả. Giá trị xây dựng mỗi hồ bơi bê tông tùy theo diện tích và nguồn kinh phí của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. http://sagapa.vn

Công viên nước ARENA WATER PARK Đà nẵng rất vui được chào đón hơn 60 em học sinh của Trung tâm anh ngữ STARLIGHT Quảng Nam đã đến và vui chơi dã ngoại tại Công viên nước ARENA rất vui. Các em vừa được bơi vừa được chơi còn được nhân viên cứu hộ hướng dẫn và tham gia cùng nhiệt tình, một buổi dã ngoại thật vui và ý nghĩa.Đây là chương trình thực sự bổ ích và mang lại giá trị học tập, vui chơi cho các bạn nhỏ. Vậy bạn nghĩ sao?

📌Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế lắp đặt và chi phí phù hợp.📌
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐒𝐚𝐠𝐚𝐩𝐚
👉👉👉Địa chỉ: Số 91 Yên Khê 2, P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Website:http://sagapa.vn/
Email: sagapavn@gmail.com

☎️☎️☎️Điện thoại: 0935727345

 

 

 

 

Đăng ký0
-8.55%
Từ 27.435
Thời gian học
 • 17:00 - 21:00 Các ngày trong tuần
Phân khúc giá
 • Giá dưới 500k/tháng
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Bể bơi
 • Sân chơi ngoài trời
 • Có chỗ đậu xe máy
 • Có chỗ đậu xe Ôtô
Dịch vụ chăm sóc
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
Khóa học đào tạo
 • Bơi lội

số 9 , cách mạng tháng 8 , Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên