ANH VĂN MẪU GIÁO SMART KIDS – Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Nghị Anh

Anh ngữ NGHỊ ANH là nơi duy nhất tại Bình Dương phụ huynh được tận mắt thấy sự tiến bộ trong học tập tiếng Anh của con mình. 

Tại Anh ngữ NGHỊ ANH, phụ huynh sẽ là người kiểm soát chất lượng dạy và học của bé.

Liên hệ


ANH VĂN MẪU GIÁO SMART KIDS – Bình Dương

Chương trình dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi được thiết kế để khơi gợi lòng yêu thích học tiếng Anh trong bé, giúp bé có nền tảng vững chắc, từ đó trở nên tự tin và dạn dĩ trong sử dụng tiếng Anh. 

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHƯƠNG TRÌNH SMART KIDS

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tận mắt xem con thi vấn đáp

Có một thực tế đáng buồn trong việc dạy và học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ đó là phụ huynh hầu như có rất ít thông tin chính xác về sự tiến bộ của con mình. Phụ huynh không biết con mình học được những gì, học ra sao, đạt được kỹ năng và kiến thức gì trong suốt một hoặc nhiều khóa học mà con tham gia.

Cái mà phụ huynh thường nhận được là số điểm bé đạt được trong các kỳ thi giữa khóa và cuối khóa hoặc những phản hồi chung chung kiểu như “bé học tốt”, “bé hơi thiếu tập trung” hoặc “bé tiếp thu hơi chậm” … Và tất nhiên những con điểm và lời nhận xét sơ xài như thế không thể làm phụ huynh yên tâm được, ngược lại nó chỉ làm tăng sự lo lắng vì mọi thông tin về việc học của bé cứ mập mờ và không rõ ràng.

Điều phụ huynh cần và muốn đó là được tận mắt thấy sự tiến bộ của con mình sau một khóa học hoặc thậm chí là sau mỗi buổi học. Và Anh ngữ NGHỊ ANH ra đời nhằm đáp ứng đúng nhu cầu đó.

Các phụ huynh có con em học tại Anh ngữ NGHỊ ANH đều được mời vào phòng thi để trực tiếp tận mắt mắt xem bé nhà mình thi vấn đáp trong kỳ thi cuối khóa.

Và cũng chính trong các ký thi này, đã không biết bao nhiêu lần đội ngũ giáo viên và nhân viên của chúng tôi chứng kiến những nụ cười, niềm hạnh phúc và sự hài lòng của các bậc sinh thành khi thấy con mình thể hiện lưu loát và tự tin kỹ năng Nói tiếng Anh cho những chủ đề mà bé được dạ trong khóa học; điều mà ba mẹ chưa từng được chứng kiến bao giờ.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sự hài lòng và những niềm hạnh phúc như vậy đến với các bậc phụ huynh thông qua chất lượng dạy và học mà các bé đang được trải nghiệm hằng tuần.


Nghi

Đăng ký0
-11.2%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Khóa học đào tạo
  • Tiếng Anh

127 Phạm Ngũ Lão, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên