Anh Ngữ Á Châu Q.7

Sau hơn 12 năm thành lập và phát triển với hơn 20 chi nhánh khắp các Quận Tp HCM, Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của mình.


LIÊN HỆ

Địa chỉ : Nhà 11/2 đường số 10, P.Bình Thuận, Q.7

Tel: 028 6685 12 12 – 028 6685 13 13

Website: www.achauenglish.edu.vn Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


SỨ MỆNH CỦA HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU

Trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam vốn tiếng Anh vững chắc trên bước đường hội nhập thế giới. Giúp cho những học viên vùng ven, học viên chưa có điều kiện kinh tế cao vẫn có cơ hội được học tập trong 1 môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp, quốc tế theo đúng khung chuẩn của hội đồng chung Châu Âu “CEFR” Các em đủ tự tin để để đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi lấy chứng chỉ của ĐH Cambridge và TOEIC, TOEFL, IELTS. Từ đó, các em có 1 tương lai tươi sáng và thành công.


TẦM NHÌN – VISION Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Đặt chữ “TÂM” là kim chỉ nam cho sự phát triển của mình. Hệ thống Anh Ngữ Á Châu xứng tầm trở thành một thương hiệu hàng đầu và duy nhất trong lĩnh vực đào tạo Anh Ngữ có phân khúc hướng đến học viên chưa có điều kiện tốt về tài chính nhưng vẫn được cơ hội học tập trong môi trường chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế. Không ngừng thay đổi cập nhật chương trình và phương pháp đào tạo mới, ngày càng có nhiều hơn nữa sự hợp tác từ các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

1. Lấy chữ “ TÂM” , đạo đức nghề Nghiệp, chất lượng đào tạo là kim chỉ nam cho sự phát triển hệ thống
2. Học viên là trung tâm, phụ huynh là ưu tiên, niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất
3. Không ngừng nổ lực cập nhật, thay đổi, hoàn thiện và phát triển theo xu thế toàn cầu, luôn mang đến cho học viên những khoá học hiệu quả nhất
4. Tạo môi trường chuyên nghiệp, nhưng thân thiện, tất cả giáo viên, nhân viên đều được xem là “ACE”- anh chị em trong 1 gia đình. Luôn tạo cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp rộng mở
5. Luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, đóng góp tích cực cho xã hội
6. Tất cả mọi người đến với ngôi nhà chung Á Châu để được đầu tư, làm việc, học tập, hoàn thiện phát triển và toả sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-15.7%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Dạy bằng Tiếng Anh
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Tiếng Anh

Nhà 11/2 đường số 10, P.Bình Thuận, Q.7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên