Khóa Học Lớp Năng Khiếu Q.7 Sasa Ballet

Các lớp Năng khiếu được dạy trên những tiêu chí nhất định, học viên phải qua tuyển chọn của giáo viên chuyên môn, mỗi lớp giới hạn 4 bé 

LIÊN HỆ

Địa chỉ :Shop C2 Star Hill, đường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Tel: 0777 225538

Email:info@sasaballet.com 

Lợi ích cho người học múa 

1. Phát triển thể chất

Múa là một bộ môn vận động, trẻ tiêu thụ năng lượng xong sẽ ăn uống tốt hơn, bộ máy tiêu hóa làm việc khỏe hơn, sức đề kháng cao hơn và ít bị bệnh hơn. Sự phát triển kết xấu xương và hệ thần kinh cũng được hỗ trợ, các giác quan như thính giác thị giác, cảm giác cũng nhờ đó phát triển hơn. Não bộ linh hoạt, nhạy bén, hành động cử chỉ nhanh nhẹn. Múa còn giúp trẻ nâng cao chỉ số tình cảm. Luyện tập múa lâu dài sẽ hỗ trợ cho các cơ quan ngũ tạng đặc biệt là tim và phổi phát triển đồng đều và khỏe mạnh, huyết áp ổn định và xương chắc khỏe. Trẻ nhờ đó sẽ có được sức khỏe dẻo dai.

2. Phát triển khả năng hợp tác tập thể

Múa có múa đơn, múa đôi, múa tập thể, trẻ sẽ phải học cách phối hợp cùng bạn để tập luyện và biểu diễn tốt nhất. Trên lớp múa cũng đòi hỏi trẻ phải bảo đảm các nguyên tắc kỉ cương để thực hiện tốt các động tác múa.

3. Phát triển thẩm mỹNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Múa là một cách thể hiện thế giới nội tâm thông qua âm nhạc, động tác, tư thế và biểu cảm, giúp trẻ dần dần tiếp nhận các giá trị của nghệ thuật biểu diễn, giúp trẻ càng yêu thương cuộc sống, biết thưởng thức cái đẹp, phát huy cái đẹp của cuộc sống.

4. Phát triển lòng tự tin

Trẻ biểu diễn trước công chúng sẽ phát huy khả năng tự tin vào chính minh, giảm tính rụt rè, nhút nhát.

5. Phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo

Múa được trẻ thể hiện qua động tác, dáng người, ánh mắt. Luyện tập múa kích thích trí tưởng tượng và đầu óc sáng tạo, nhất là khi trẻ tự sáng tác tác phẩm, trí tuệ trẻ sẽ càng được phát triển.

6. Phát triển dáng đẹp

Múa luôn đòi hỏi trẻ vươn cao người, ngẩng đầu, hóp bụng, thẳng chân nên trẻ học múa sẽ có được một dáng dấp đẹp, tránh gù lưng, so vai và những vấn đề khác. Múa thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ (nhất là trong giai đoạn dậy thì). Theo thống kê, trong cùng một độ tuổi, những trẻ có tham gia học múa sẽ cao hơn những trẻ không tham gia múa và vận động khác từ 4 đến 8 cm.

7. Cử chỉ hài hòa

Múa đòi hỏi sự phối hợp các bộ phận trên cơ thể, kết hợp cùng âm nhạc và động tác để rèn luyện sự hài hòa của một tổ hợp tư thế, động tác. Ngoài ra trẻ còn được phát huy thêm về cảm nhận tiết tấu.

8. Phát triển độ linh hoạt và mềm dẻo của cơ thể

Do phải thường xuyên ép dẻo chân tay, uốn lưng nên cơ thể trẻ rất linh hoạt và mềm dẻo. Ngoài ra, khả năng giữ thăng bằng của trẻ cũng rất giỏi do phải luôn hoạt động trên hai chân.

9. Rèn luyện nghị lực

Các tư thế, động tác múa đều phải trải qua một quá trình luyện tập mới đạt được tiêu chuẩn. Từ những bài học cơ bản đầu tiên trẻ đã rèn luyện được khả năng khắc phục khó khăn, nhẫn nại, rèn luyện nghị lực và ý thức không ngại gian khó. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký0
-11.3%
Từ 15.079.000
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Múa

Shop C2 Star Hill, đường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên