Lớp đàn Violin Q.2 Elite Arts Academy

violin là loại đàn có sức quyến rũ đặc biệt do sự sang trọng,quý phái. Đây cũng là loại đàn rất khó học, với tỉ lệ người bỏ cuộc sau 1 tháng thử sức lên đến 70%. Tại Elite Arts Academy, chúng tôi đã áp dụng thành công phương pháp học mới giúp mọi người có thể học đàn violin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LIÊN HỆ

Liên hệ Elite Arts Academy qua các kênh sau:
Địa chỉ: 159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028. 6281 3449 – 0981 69 29 36
Email: info@elitearts.vn
Facebook.com/Elitearts.vn

Đàn Violin có từ bao giờ?

Violin hay còn gọi là vĩ cầm, là loại đàn có xuất xứ từ Italia vào khoảng thế kỉ 16. Đây là loại đàn có kích thước nhỏ nhất nhưng cho âm vực cao nhất trong số các đàn họ vĩ cầm. Đàn Violin có thể dùng độc tấu, nhưng thường nhất là dùng trong các dàn nhạc giao hưởng.

Đàn Violin có cấu tạo như thế nào?

Đàn gồm hai bộ phận chính là thân và vĩ đàn. Phần thân chính làm bằng gỗ có thêm các bộ phận như cổ đàn, hộp chốt, cuộn xoắn ốc, chốt mắc dây, chân đế, ngựa đàn, khe chữ S… Vĩ đàn giống như chiếc cung với phần thân vĩ bằng gỗ tốt và dây vĩ làm bằng lông đuôi ngựa.

Lợi ích từ việc học đàn violin

Đầu tiên là lợi ích về tinh thần. Học đàn violin sẽ cải thiện khả năng cảm âm. Nó cũng trui rèn sự quyết tâm và lòng kiên trì. Nó cũng cải thiện khả năng tập trung và rèn luyện trí nhớ. Sau những giờ làm việc căng thẳng, chơi đàn violin cũng là một cách tốt để lấy lại tinh thần và thư giãn đầu óc.

Bên cạnh đó, học đàn Violin sẽ giúp tăng sức mạnh cánh tay, cải thiện mức độ khéo léo và các kĩ năng phối hợp động tác. Nó cũng là một lợi thế khi tham gia các hoạt động tập thể, xã hội.

Học đàn Violin tại Elite Arts Academy

Tại học viện Nghệ thuật Elite, đã có rất nhiều học viên có thể chơi Violin từ nhuần nhuyễn đến điêu luyện sau 1 hoặc 2 khóa học.

Nội dung học

Đi từ các bước căn bản nhất như tư thế cầm đàn, kéo vĩ cầm và bấm nốt cho đến các kỹ thuật cao cấp của đàn Violin. Chúng tôi luôn lấy học viên làm trọng tâm. Giáo viên sẽ biên soạn và giảng dạy theo cách thức riêng biệt cho phù hợp với từng học viên, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật khi học đàn violin.

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu linh động sẽ giúp học viên chủ động thời gian. Học viên có thể thỏa thuận và lựa chọn học 2, 3 hoặc nhiều buổi hơn trong 1 tuần. Thời gian học cố định là 60 phút/buổi và một khóa có thể kéo dài từ 2 đến 4 tháng tùy vào trình độ tiếp thu của học viên.

Hình thức giảng dạy và trang thiết bị

Các giáo viên của chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy đàn Violin và có đủ các chứng chỉ sư phạm theo quy đinh.

Mỗi lớp học violin chỉ từ 2 – 3 học viên với đầy đủ các dụng cụ học tập và môi trường thoáng mát, rộng rãi sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh chóng hơn.

Chúng tôi cũng tiến hành tổng kết, kiểm tra và cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học. Với học viên xuất sắc sẽ có giấy khen và phần thưởng đặc biệt.

Nếu có nhu cầu học đàn violin, hãy nhanh chóng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Đăng ký0
-11%
Từ 890.000
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Đón trễ
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

159 Đỗ Pháp Thuận, P An Phú, Quận 2, TP. HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên