Đào Tạo Âm Nhạc ABM Cầu Giấy HN

Âm nhạc giúp cho con người rèn luyện sự tự tin, tính kiên nhẫn, cẩn thận, khéo léo..vv…và giúp hoàn thiện nhân cách hơn.

Liên Hệ

Địa Chỉ : Phòng 1809, Tòa Cư Dân, Chung Cư FLC Số 265 Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0902.008.999
Website : http://amnhacbinhminh.edu.vn/
Facebook : https://www.facebook.com/amnhacbinhminh.edu.vn0902129138/

Về Chúng Tôi

Lĩnh vực đào tạo âm nhạc

– Chúng tôi trung thành với slogan : Nét nhạc nét người. Chúng tôi tin rằng: âm nhạc giúp cho con người rèn luyện sự tự tin, tính kiên nhẫn, cẩn thận, khéo léo..vv…và giúp hoàn thiện nhân cách hơn.
“ Học nhạc để thưởng thức cái đẹp, một con người đã biết tôn vinh cái đẹp, thì nhân cách chắc chắn sẽ cao đẹp hơn”.
– Tại ABM Music, chúng tôi chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật. Chúng tôi gọi đây là “ phương pháp trọng tâm cảm xúc” , với phương pháp này học viên sẽ thể hiện được bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc mà họ lựa chọn.
– Chương trình giảng dạy của chúng tôi đạt chuẩn quốc tế, tập trung vào hai khía cạnh “kỹ thuật và sáng tạo”. Điều quan trọng là tạo ra cho học viên không khí vui tươi, năng động, khả năng thể hiện bản thân và kết nối tập thể cao.

Đào tạo âm nhạc các bộ môn

  • Piano
  • Organ
  • Guitar
  • Thanh nhạc
  • Đệm ca khúc
  • Luyện thi vào các trường nghệ thuật.
  • Phương pháp giảng dạy tại ABM Music

Phương pháp giảng dạy tại ABM Music

” Phương pháp trọng tâm cảm xúc ” được áp dụng tại ABM Music
Tại ABM Music, chúng tôi chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật cho người học. Chúng tôi gọi đây là “ phương pháp trọng tâm cảm xúc” , với phương pháp này học viên sẽ thể hiện được bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc mà chính họ lựa chọn.
Chương trình giảng dạy của ABM Music đạt chuẩn quốc tế, tập trung vào hai khía cạnh “kỹ thuật và sáng tạo”. Điều quan trọng là tạo ra cho học viên không khí vui tươi, năng động, khả năng thể hiện bản thân và kết nối tập thể cao.

Về giáo trình piano

Giáo trình piano, organ hoàn toàn do ABM Music biên soạn lại một cách dễ hiểu hơn, đơn giản hơn và phù hợp hơn để giúp người học có thể chơi đàn được, hát theo được và đạt hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên

Giáo trình là chính, nhưng cách dạy của giáo viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình học đàn của học viên. Một giáo viên đàn giỏi, chưa chắc đã là một giáo viên dạy giỏi. Nhưng ở ABM Music, chúng tôi có đội ngũ giảng viên không những giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng đào tạo điêu luyện ( được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu như Học viện Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, …) Mà hơn nữa giảng viên tại ABM Music luôn chân thành, tận tâm, thấu hiểu tâm lí học viên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên học piano, học organ, học guitar,…

Cơ sở vật chất

Với hệ thống phòng học chất lượng, hiện đại cùng kho nhạc cụ dồi dào, sẵn đàn cho bạn luyện tập, ABM tự tin có thể mang đến những điều kiện học tập lý tưởng, giúp học viên có thể thoải mái và hoàn toàn tập trung vào việc cảm thụ và phát triển khả năng âm nhạc của bản thân.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký0
-15.75%
Từ 0
Khóa học đào tạo
  • Thanh nhạc
  • Nhạc cụ

Phòng 1809, Tòa Cư Dân, Chung Cư FLC Số 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên